10 hãng hàng không tốt nhất thế giới(2)

6. All Nippon Airways (ANA), Nhật Bản

Tham gia các Tour du lịch mùa hè 2015 để khám phá dịch vụ khàng không của Nhật Bản.
All Nippon Airways là hãng hàng không quốc tế lớn nhất Nhật Bản và cũng là hãng có chất lượng địch vụ tốt nhất ở xứ sở hoa anh đào. Tất cả các khoang phổ thông, các ghế đều có thể ngả ra cho du khách nghỉ ngơi, ngoài ra còn có ổ cắm điện, và cổng cắm USB.
7. Garuda Indonesia

Tham gia các Tour du lịch biển giá rẻ để trực tiếp khám phá hãng hàng không  indonesia.
Từ một hãng hàng không bình thường, Garuda Indonesia đã có bước chuyển mình ngoạn mục trong những năm gần đây và trở thành một trong những hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất thế giới. Với ghế ngồi thoải mái và thức online casino dgfev ăn tuyệt ngon chính là điểm hành khách hài lòng nhất về hãng Garuda Indonesia.
8. Asiana Airlines, Hàn Quốc

Suốt những năm tồn tại và phát triển, hãng hàng không Asiana luôn làm hài lòng du khách tuyệt đối và đảm bảo tiêu chuẩn.
9. Etihad Airway, Abu Dhabi

Đây là hãng hàng khôn lớn nhất của các tiểu vương quốc Ả Rập. Với các dịch vụ rất nổi trội như tai nghe chống ồn, đèn cabin theo cảm xúc luôn khiến hành khách cảm thấy hài lòng nhất.
10. Lufthansa, Đức

Dịch vụ của hãng hàng không lớn nhất châu Âu với những đường bay dài được đánh giá là rất tốt, với những mẫu máy bay vô cùng hiện đại. Những dịch vụ đi kèm cũng rất tuyệt vời.

Du khách có thể tham gia vào các tour du lịch nước ngoài trong năm như Du lich Bali 2015.

Loading Facebook Comments ...