3 Hòn đảo thiên đường cho mùa hè 2016

Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài tới 3260 km, trong đó có vô vàn các hòn đảo đẹp và đang rất thu hút du khách ghé thăm, tiềm năng phát triển du lịch biển vô cùng lớn. Sắp tới là 2 đợt nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương và 30-4, sau đây cẩm nang du lịch xin giới thiệu 3 hòn đảo tuyệt đẹp bạn nên ghé thăm vào dịp nghỉ sắp tới.

Lý Sơn

Lý Sơn là một hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Quảng Ngãi với phong cách thiên nhiên độc đáo, đẹp tuyệt vời. Đảo có diện tích khoảng 10 km2 và cách bờ gần 30 km. Huyện đảo Lý Sơn gồm 3 hòn đảo là Đảo Lớn, Đảo Bé và hòn Mù Cu. Vẻ đẹp của thiên đường Lý Sơn chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích. Đến đảo Lý Sơn bạn không chỉ được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, mà còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản tươi ngon do người dân nơi đây chế biến.

Nam Du

Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải (Kiên Giang), cách TP Rạch Giá 83 km đường biển. Nam Du là nơi còn rất hoang sơ, với 21 hòn đảo lớn nhỏ, được tạo hóa xếp đặt khéo léo. Nam Du nằm ở phía đông nam của điểm du lịch Phú Quốc, sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên đầy thu hút ẩn mình giữa biển xanh. Ở Nam Du có rất nhiều các địa điểm du lịch thu hút du khách như: Hòn Lớn, Bãi Ngự, Hải đăng Nam Du, Hòn Nồm, Hòn Mấu, Bãi Chướng…

Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh, là một quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, với tổng diện tích 47,3 km². Cô Tô ẩn chứa sức mê hoặc du khách bởi những bãi biển hoang sơ, tự nhiên với bờ cát trắng và làn nước trong xanh. Đến với Cô Tô bạn sẽ được tận hưởng những bãi biển trải dài, với những bãi cát trắng mịn, mềm mại, ngắm hoàng hôn trên biển đang dần lặn từ Ngọn Hải Đăng Cô Tô.

Loading Facebook Comments ...