7 điều ảnh hưởng tới một chuyến đi (2)

4: lái xe nhanh : chắc chắn đó là điều tài xế thường hay làm khi thấy quãng đường rộng rãi , thoáng mát , không có xe xung quanh , hoặc đôi khi là từ lời kích động từ những người xung quanh khác , không những thế có thể là tự do bản thân khi muốn tới được điểm đến thật nhanh , muốn được nghỉ ngơi sau một quãng đường dài đã đi.

Du khách có thể tham gia vào các tour du lịch bằng oto như Tour du lich Co To 2015 tu Ha Noi hay có thể Tour Tam Dao gia re tu Ha Noi.
5:mang theo đồ ăn nhẹ : là một việc làm mà hầu hết rất nhiều người đều mang theo mỗi khi đi du lịch vì lo sợ nơi mình đễn sẽ không có những món khoái khẩu , hoặc đơn giản hơn là muốn tiết kiệm chi phí , không bị bắt chẹt , mua đắt . Tuy nhiên không nên mang theo những món ăn tươi , những món ăn nặng mùi vi khi đi môt quãng đừng dài dễ làm chúng bị hư hỏng , chỉ nên mang những đồ khô , không cần bảo quan và để được trong nhiệt độ thường.

6:kiểm tra luật lệ nơi mình tới : bên cạnh kiếm được chỗ vui chơi thì việc kiểm tra luật cũng như những tục lệ của nơi mình tới là điều không thể thiếu để không làm mất lòng những người dân bản địa . Ví dụ như nếu bạn đến những nước đạo hồi thì bạn không được ăn thịt lợn , hoặc khi tới Nga bạn không được đi xe bẩn ra ngoài đường , xe bẩn sẽ bị phạt 55$

7:cho người khác quá giang: rủi ro bạn nhận là 50/50  : thật là vui khi đang đi một mình mà có một người nào đó xa lạ muốn đi nhờ xe bạn , điều đó đồng nghĩa là bạn có thể được nghe những câu chuyện từ người đó cũng như đoạn đường được ngắn lại đi rất nhiều . Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận biết đâu người xin đi nhờ đó lại là một kẻ ăn cướp hoặc trộm cắp ,chính vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi làm mọi việc.

Ngoài các tour du lịch trong nước du khách có thể tham khảo thêm các Tour du lich Bali 2015 tu Ha Noi.

Loading Facebook Comments ...