Bạn biết gì về loa Dynaudio Contour S 1.4 LE

Nhắc đến dòng loa bookshelf, người ta không thể không nhắc tới cặp loa Dynaudio Contour S 1.4 LE của Dynaudio. Cặp loa này đã khiến cho giới audiophile dậy song một thời, cho tới nay mặc dù phải công nhận có nhiều cặp loa hơn nó về công nghệ nhưng Dynaudio Contour S 1.4 LE vẫn được các audiophile ưu ái. Dynaudio Contour S 1.4 LE mang đậm chất âm của Dynaudio, các củ loa đều được làm với vật liệu có chất lượng cao cấp mang lại chất âm chính xác và đầy nhạc tính.

loa bookshelf

Dynaudio Contour S 1.4 LE có hầu như đầy đủ những công nghệ về loa bookshelf mà Dynaudio sở hữu lúc nó được sản xuất.  Dynaudio Contour S 1.4 LE có 2 củ loa gồm một củ loa tweeter và một củ loa midbass. Loa tweeter sử dụng loại dome mềm có thể đáp ứng nhanh và chính xác những âm thanh có tần số rất cao.  Còn củ loa midbass thì được làm với công nghệ MSP, đây chính là màng loa Magnesium Silicate Polymer, bên ngoài được phủ một lớp kim loại có tác dụng làm cho màng loa cứng hơn.

loa Dynaudio Contour S 1.4 LE
>>> Xem thêm Gia Dau CD

Dynaudio Contour S 1.4 LE có thùng loa được thiết kế theo kiểu hình nón ngược. Các mặt loa được làm loe dần lên phía trên. Mục đích của thiết kế này giúp cho các cạnh loa không song song với nhau, ngăn chặn cộng hưởng sóng đứng bên trong thùng loa. Mặt trước của thùng loa được gắn thêm một lớp kim loại. Hai củ loa sẽ được bắt vào tấm kim loại này với những chiếc đinh vít được làm rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Nhờ được gắn chắc vào mặt trước của thùng loa nên các củ loa giảm bớt được rung trấn. Để hạn chế cộng hưởng bên trong thùng loa, nhà sản xuất đã dùng những tấm mouse rất mềm đặt bên trong loa với mục đích là tiêu âm và ngăn chặn  cộng hưởng. Để có chất âm hoàn hảo thì bạn nên tham khảo phói ghép sản phẩm này với Đầu CD Denon hoặc Đầu CD Rotel.

Loading Facebook Comments ...