Cách chọn máy bộ đàm tốt nhất

Phần 2 cách chọn máy bộ đàm chính hãng tốt nhất – siêu thị điện máy Hoàng Liên

———–

Tìm hiểu thêm :

máy hút ẩm 

máy rửa xe cao áp 

ở hai phần đầu của bài viết :” Bạn có biết cách chọn máy bộ đàm ? “, chúng ta đã xét tới các yếu tố nguồn gốc xuất xứ, loại máy và băng tần của máy bộ đàm nhưng chúng ta chưa hề nhắc tới yếu tố tính năng trong khi yếu tố này được coi là không thể thiếu trong quá trình lựa chọn máy bộ đàm.

máy rửa xe

máy rửa xe và máy hút ẩm là 2 sản phẩm thế mạnh khác của Hoàng Liên

Bạn phải sử dụng máy bộ đàm khá nhiều và khá mỏi tay để bấm máy, vậy thì còn gì tuyệt vời hơn khi mà máy bộ đàm của bạn của thể hoạt động thông qua giọng nói của chính bạn? sẽ rất hữu dụng đúng không nào?

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường công trường quá ồn ào thì khi mua máy bộ đàm hãy quan tâm tới âm lượng của máy , chắc chắn bạn sẽ không thể truyền tải thông tin được nếu âm thanh của máy bộ đàm mà bạn mua quá bé.

Một số đơn vị khi mua máy bộ đàm quan tâm tối đa tới chức năng bảo mật thông tin, bởi vì đặc thù là loại máy truyền đạt thông tin chính vì vậy nếu các thông tin của bạn mà được truyền tới đối tượng không cần thiết thì sẽ ảnh hưởng tới chính bạn. và lúc này bạn nên tham khảo dòng máy ICOM bởi loại máy bộ đàm này có tính bảo mật rất cao.

Bạn cũng nên quan tâm tới công suất hoạt động của mỗi loại máy bởi điều này quyết định tới cự ly mà bạn có thể liên lạc được , tức là công suất càng cao thì cự ly liên lạc càng lớn còn nếu công suất thấp thì dĩ nhiên bạn sẽ không thể truyền đạt thông tin ở khoảng cách xa được.

Qua các thông tin về yếu tố tính năng mà chúng tôi đề cập trong phần ba của bài viết :” Bạn có biết cách chọn máy bộ đàm ? “ chắc chắn các bạn sẽ có thể chọn lựa được cho bản thân chiếc máy bộ đàm phù hợp.

Loading Facebook Comments ...