Cách chọn rèm phòng ngủ ưng ý nhất

Phòng ngủ là một nơi chúng ta cần không gian riêng tư, kín đáo và cũng cần lãng mạn. Do đó,tấm rèm trong phòng ngủ rất quan trọng  mang tính chất che chắn  hơn là dùng trang trí. Vì vậy, tấm rèm đẹp ở phòng ngủ nên chọn lựa những loại vải tương đối dày hoặc màu tối vừa  để chống nắng, vừa giảm nhiệt độ bên ngoài, vừa tạo cho phòng ngủ 1 không gian thoáng mát và dễ chịu. Những màu sắc kiểu dáng và đường nét riêng của tấm rèm tạo nên nét trẻ trung cho căn phong của bạn.

rèm phòng ngủ

Rèm cho căn phòng ngủ phụ thuộc nhiều vào hình thức , kiến trúc của không gian kết hợp đồ nội thất trong phòng. Tấm rèm có thể giúp các bạn che đi 1  quang cảnh xấu  bên ngoài, 1 khuyết điểm của ô cửa sổ hay  tạo ra 1 cửa sổ trên bức tường không có cửa . Để tăng thẩm mỹ cho căn phòng, cần cân nhắc và chọn lựa đúng từ kiểu dáng ,chất liệu,  màu sắc vải cho đến những chi tiết nhỏ trang trí.

Với những căn phòng ngủ có phong cách hiện đại, ô cửa sổ kết hợp các tấm kính lớn, bạn nên sử dụng loại rèm đơn giản, không quá cầu kỳ như rèm romance, rèm truyền thống, rèm vải … Với những căn phòng ngủ có phong cách cổ điển,  đồ nội thất cầu kỳ thì rèm cửa vải là sự chọn lựa tối ưu. Các loại vải với chất liệu mềm mại và mượt mà cùng với hoa văn hoặc hoạ tiết trang nhã như lụa trơn, voanv gấm, lụa thô..…càng làm tăng lên  sự sang trọng cho căn phòng ở của bạn.

chọn rèm phòng ngủ

Rèm  phòng ngủ nên lựa chọn những loại vải dày thương đối hoặc là  loại vải đặc thù, vừa sử dụng để chống nắng, vừa có thể làm  giảm nhiệt độ ở bên ngoài vào, tạo cho phòng ngủ 1 không gian thoáng mát, dễ chịu. Ngoài ra tác dụng lớn nhất là tạo sự riêng tư kín đáo cho căn phòng của bạn

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng rèm cửa với chất liệu vải không quá dày nhưng có những họa tiết  in hoa văn chìm  hoặc hoa văn nổi để làm tăng thêm phần lãng mạn ,sinh động cho căn phòng.

>>  rèm cuốn

Loading Facebook Comments ...