Đệm than hoạt tính Everon có giặt máy được không?

Để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn đã tìm đến sản phẩm than hoạt tính. Hiện nay than hoạt tính được sử dụng để sản xuất chăn ga gối đệm nên rất tiện lợi. Everon là thương  hiệu đầu tiên áp dụng công nghệ này trong sản  xuất, những sản phẩm  chăn ga gối đệm được làm từ than hoạt tính của Everon tính đến nay có gối than hoạt tính, đệm than hoạt tính. Đây là hai sản phẩm mang tính đột phá với thị trường người tiêu dùng hiện nay.

chăn ga everon

Với sản phẩm đệm than hoạt tính Everon: được cấu tạo với ba lớp cơ bản là lớp mút, lớp than hoạt tính và lớp bông ép cho ta bộ đệm dày 11cm. Đệm than hoạt tính Everon không chỉ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng mà nó còn có nhiều công dụng mới mẻ mà các dòng đệm truyền thống không có được. Đệm than hoạt tính không chỉ giúp lưu thông khỉ huyết, còn kháng khuẩn và thanh lọc không khí rất tốt cho người sử dụng môi trường an toàn và trong lành. Bảo vệ giấc  ngủ của mọi gia đình. Đệm than hoạt tính với kích thước đặc thù như các sản phẩm đệm khác do đó bạn cũng có thể vệ sinh đệm bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể lau dem everon  bằng khăn ướt, cũng có thể giặt đệm với nước ấm, nhưng để bảo vệ đệm cũng như tăng tuổi thọ cho đệm bạn nên giặt hơi thì sẽ tốt hơn.

chăn ga gối đệm everon

Ruột chăn ga gối đệm Everon: được làm từ những nguyên liệu tự nhiên với công nghệ hiện đại do đó dù là loại nào bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh với máy giặt. Giúp cho công việc nội trợ trở lên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hãy là những bà nội trợ thông thái chọn cho gia đình những bộ đệm,chăn ga everon 2017  tốt cho sức khỏe, đồng thời như những người bạn đồng hành với bạn và cả gia đình trong mọi giấc ngủ.

 

Loading Facebook Comments ...