Giá đồng hồ Thụy Sĩ chưa bao giờ làm hài lòng khách Việt

Bạn là một trong những người có sở thích sưu tập đồng hồ đeo tay và đặc bệt là các dòng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ, tuy nhiên chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với mức giá của các sản phẩm đến từ quốc gia này. Thực tế thì có đến hơn 80% khách Việt luôn băn khoăn về mức giá của các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khiến cho phân khúc thị trường thời trang này tại Việt Nam chỉ hữu danh mà vô thực. Nhằm giúp bạn đọc có thể hiểu rõ về giá cả của một số các thương hiệu dong ho nam hang hieu đeo tay Thụy Sĩ thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về mức giá của các sản phẩm này.

Đồng hồ Thụy Sĩ Rolex

giá đồng hồ thụy sĩ

Khi nhắc đến các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ thì có rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cac loai dong ho rolex. Mặc dù đây không phải là một trong những thương hiệu sở hữu chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới tuy nhiên hầu như toàn bộ sản phẩm của hãng này đều được sản xuất và đánh vào nhu cấp sử dụng của giới thượng lưu. Nếu như tính trung bình thì giá của một chiếc đồng hồ Rolex luôn ở mức từ 5.000 USD cho đến 10.000 USD, thậm chí là còn có thể cao hơn rất nhiều và chính điều đó đã làm cho Rolex trở thành thương hiệu chưa bao giờ làm hài lòng khách Việt.

Đồng hồ Thụy Sĩ Omega

giá đồng hồ thụy sĩ không làm khách việt hài lòng

Khác với Rolex, Omega là thương hiệu đã có xuất sứ từ lâu đời và khá nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Trước kia hãng này chỉ chuyên sản xuất các loại đồng hồ truyền thống, tuy nhiên này nay do nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao nên Omega cũng có đôi nét chuyển mình và sản xuất thêm một số các thiết bị đeo tay thông minh. Giá của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Omega trung bình từ 1.000 USD cho đến 3.000 USD, so với Rolex thì nó có vẻ là mức giá khá mềm nhưng đối với người Việt thì Omega vẫn như một thương hiệu khá xa sỉ.

Đồng hồ Thụy Sĩ Longines

giá đồng hồ thụy sĩ cao làm khách việt sợ

Thêm một một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có mức giá chưa bao giờ làm hài lòng khách Việt đó chính là Longines. Có thể nói mặc dù đại đa phần các mẫu đồng hồ của hãng này đều rất đẹp, tuy nhiên với một mức giá cao Longines cũng rất ít khi được khác hàng chọn lựa. Tính trung bình thì mỗi chiếc đồng hồ Longines khác với dong ho casio cap và có giá giao động từ 900 USD cho đến 2.000 USD.

Các tin cùng chủ đề:

Tổng quan về thương hiệu đồng Hồ Omega nổi tiếng thế giới

Street Style cuối tuần cùng đồng hồ Daniel Wellington

Loading Facebook Comments ...