Hướng dẫn cách chọn rèm phòng ngủ theo mục đích sử dụng

Nhiều người xem nhẹ công dụng của rèm phòng ngủ đem lại mà thường không có cách chọn rèm phòng ngủ theo mục đích sử dụng rèm phòng ngủ.

Dưới đây là hướng dẫn cách chọn rèm phòng ngủ theo mục đích sử dụng để có thể có được chất lượng tốt nhất mà lại phát huy được công dụng.

>> Xem thêm: rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ

Vì sao phải chọn rèm phòng ngủ theo mục đích sử dụng?

Với không gian phòng ngủ,  để có thể đem lại cảm giác thư thái, vừa làm tươi mới không gian, vừa có thể giúp những người khó ngủ, dễ nhạy cảm với ánh sáng có thể ngủ một cách dễ dàng, sâu giấc.

Cách chọn rèm phòng ngủ theo mục đích

Trước hết, chọn vải cho rèm phòng ngủ phải quan tâm đến nhu cầu và sở thích:

Nếu vì mục đích dùng rèm phòng ngủ để cản sáng: Với mục đích sử dụng này thì rèm phòng ngủ được khuyên để chọn lựa đó là chọn vải dày, có màu đậm, hoặc dùng blackout (Vải cản sáng 100%). Đặc biệt với những người khó ngủ, dễ nhạy cảm với ánh sáng để có thể cản sáng tốt và dễ ngủ thì chọn vải có màu phối hợp với màu đen và đỏ để có thể có thể đem lại giấc ngủ sâu nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm sáo mới lạ tại Hà Nội

Nếu vì mục đích che chắn tầm nhìn nhưng vẫn cần ánh sáng vào phòng thì rèm phòng ngủ được khuyên để chọn lựa đó là những mẫu rèm phòng ngủ vải mỏng có màu nhạt, voan hoặc ren

Nếu mục đích là tạo không gian lãng mạn: rèm phòng ngủ được khuyên để chọn lựa đó là chọn là mẫu đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thanh thản và chất vải thường là vải mềm có độ rủ cao. Gồm lớp vải mỏng với 1 lớp vải dày hoặc với vải rèm cản sáng.

Tùy theo mục đích sử dụng để có thể có được những mẫu rèm phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Mua phông rèm hội trường ở đâu?

Loading Facebook Comments ...