Khắc phục một số lỗi cơ bản của cổng từ an ninh

Khắc phục một số lỗi cơ bản của cổng từ an ninh các bạn lên biết để thực sử dụng tốt loại cổng này.

Các bạn chắc hẳn đã biến đến loại cổng từ an ninh trên thị trường hiện nay dành cho những của hàng siêu thị, đặc biệt là những của hàng shop quần áo họ thường sử dụng loại cổng này để bảo vệ an ninh quầy hàng của họ một cách tót nhất tránh trường hợp ăn cắp ăn chộm sản phẩm.

kệ siêu thị, Cổng từ chống trộm shop quần áo

Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh shop quần áo, cổng từ của cửa hàng các bạn không phải lúc nào cũng được hoạt động một cách tốt nhất, cổng từ đôi khi cũng gặp phải những trường hợp đáng tiếc sảy ra, gây ảnh hưởng đến việc buôn bán của bạn, không đảm bảo được an ninh khu vực quầy hàng của cá bạn được.

Cổng từ an ninh là một trong những sản phẩm được làm từ thiết bị điện tử, chính vì vậy việc sảy ra lỗi cũng rất khó tránh khỏi. Hôm nay đại lý bán cong tu an ninh vinamax đưa ra một số lỗi thường gặp nhất với loại cổng từ này để các chủ của hàng siêu thị có thể thực hiện sửa chữa và khách phục một cách nhanh chóng nhất.

1. Lỗi đầu tiên là lỗi báo động giả của cổng từ an ninh, khiến khách hàng bị hiểu lầm , máy phát động trốm chốm báo nhầm. Lỗi này không phải là khách hàng khi vào cửa hàng mua hàng rôi đi ra cổng báo động, mà là trong quá trình hoạt động của cổng từ, loại cổng từ này tự nhiên phát tín hiệu báo động, cộng thêm là nhiều lúc cổng từ báo hiệu không đúng khiến cho việc kiểm xoát của của hàng bị sao trộn do hiểu lầm. Lỗi này là do độ nhạy của cổng từ an ninh siêu thị quá nhạy, bạn cần thực hiện chỉnh uc4 bạn giảm theo chiều kim đồng hồ để giảm độ nhạy của cổng từ xuống.

Cổng từ chống trộm shop quần áo, cổng từ chống trộm, cổng từ an ninh, cổng từ

2. Lỗi tiếp theo là cổng tự an ninh tự dung báo động một cách liên tục kêu ầm ĩ , mà trong khí đó là ko có ai đi qua. Nguyên nhân lỗi này sảy ra đó chính là do các bạn thực hiện xếp đồ rất gần với cổng từ.

Đó là hai lỗi cơ bản, không đáng lo ngại đến việc sửa chữa quá phức tạp của cổng từ an ninh, các bạn chỉ cần chú ý thực hiện và khắc phục cách của chúng tôi bảo là được.

>> Tìm hiểu thêm về đơn vị chúng tôi: chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị siêu thị Vinamax , chuyên phân phối các mặt hàng, kệ siêu thị, kệ kho hàng giá rẻ, tủ locker….

Loading Facebook Comments ...