Khám phá bãi biển thiên đường Navagio

Navagio – Bãi biển đẹp nhất Hy Lạp

Navagio còn được biết đến với những tên gọi khác như Shipwreck là một vịnh nhỏ cát nhỏ bị cô lập nằm trên bờ biển phía Tây Bắc của đảo Zakynthos (Hy Lạp). Sơ dĩ bãi biển xinh đẹp này có cái tên Shipwreck (những con tàu đắm) bởi đây là nơi có xác của chiếc tàu buôn lậu Panagiotis.

Du khách có thể đến du ngoạn Navagio vào bất kỳ mùa nào trong năm, đây là miền đất mang khí hậu ôn hòa của vùng Địa Trung Hải, mùa đông không quá lạnh và mùa hè nhiệt độ trung bình ở mức là 24-30°C.

Nếu bạn đến Navagio đừng bỏ qua cơ hội du ngoạn trên những con thuyền nhỏ để hòa mình với biển cả trong xanh hay đứng trên những vách đá cao, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp của Navagio một cách trọn vẹn nhất.
Bãi biển Navagio nổi tiếng với những vách đá vôi trắng tuyệt đẹp, những bãi biển cát trắng hòa vào làn nước trong xanh. Đến với Navagio du khách sẽ được thả hồn vào không gian yên bình của bãi biển đẹp thơ mộng như thiên đường, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, nơi vẫn giữ được những nét hoang sơ của tạo hóa. Đã đến đây rồi chắc chắn bạn sẽ muốn được quay trở lại.

Để có được những bức ảnh tuyệt đẹp của bãi biển Navagio từ trên cao, bạn có thể lái xe lên trên đỉnh của vách đá – nơi bạn có thể phóng tầm nhìn cùng nhiều cơ hội chộp được các tấm ảnh độc nhất vô nhị. Hầu hết các hình ảnh trên bưu thiếp đều được chụp trên đó. Các nhiếp ảnh gia từng tới đây thường tôn vinh nơi này là nơi “thể hiện trung thực nhất qua những bức ảnh”. Không cần tới một công nghệ chỉnh sửa ảnh nào, Navagio vẫn đẹp và chinh phục mọi tâm hồn.

Đây cũng là bãi biển có những cảnh quay tuyệt đẹp và lãng mạn xuất hiện trong bộ phim đang “gây sốt” toàn châu Á “Hậu duệ của mặt trời”.

Loading Facebook Comments ...