Khám phá những điểm Du lịch 2-9 từ Hà Nội

Những điểm Du lịch 2-9 từ Hà Nội

Trong năm nay ngày lễ quốc khánh của cả nước 2/9, chúng ta chỉ được nghỉ có một ngày. Những du khách có nhu cầu đi du lịch xa chắc hẳn sẽ ít, thay vào đó là nhu cầu đi du lịch ngắn ngày và những địa danh du lịch gần được du khách ưa chuộng. Với những địa điểm có thể đi trong ngày thì quả thật là rất nhiều, nhưng nhiều du khách chưa biết. Có thể tham khảo thêm các địa danh sau:

Hồ Quan Sơn: Đây là một địa điểm du lịch nằm ngay trên địa bàn thủ đô, thuộc huyện Chương Mỹ. Du khách chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ để đi được 50km đến với Hồ Quan Sơn, Du khách có thể đi theo đường Hà Đông, Ba La. Đến với nơi này bạn có thể thuê thuyền và hòa mình theo dòng nước với dịch vụ thuê thuyền giá 140 000 đồng, du khách sẽ được đi hết 20 đảo lớn nhỏ ở Hồ Quan Sơn. Bữa trưa du khách còn có thể thưởng thức đặc sản tôm cua cá ở tại hồ, buổi chiều trên đường về du khách có thể ghé qua các quán vịt vân đình để thưởng thức.

Thung Nai: Một địa danh du lịch gần Hà Nội, Thung Nai nằm trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Du khách có thể di chuyển bằng các loại phương tiện như ô tô, xe khách và có thể là xe máy. Đường đi đến Thung Nai rất thuận tiện, đến trung tâm thành phố Hòa Bình là du khách đã đến được với Thung Nai. Đến nơi này du khách sẽ được tham gia các dịch vụ ngồi thuyền ngắm lòng hồ nước trong, ngắm thác nước, tham gia phiên chợ nổi, thăm đền bà chúa thác bờ,…Và du khách cũng lên tham gia tìm hiểu về phong tục tập quán, đời sống của người dân tộc Mường.

Đảo Cò: Nơi đây thuộc địa phận tỉnh Hải Dương, du khách mất 30km từ trung tâm thành phố Hải Dương để đến được với Đảo Cò. Đến nơi này du khách có thể được ngắm nhìn rất nhiều các loại cò, chúng tụ tập thành bầy đàn đông đảo bay lượn khắp trên bầu trời.

Loading Facebook Comments ...