Không khí giáng sinh nhộn nhịp ở Singapore

Không khí nhộn nhịp ở Singapore

Singapore vốn là một quốc gia ở Đông Nam Á, trong dịp giáng sinh không khí ở Singapore rất nhộn nhịp và đông vui. Có rất nhiều các gian hàng chợ bày bán đồ chơi giáng sinh, hay các cách trang trí đẹp mắt ở các khách sạn hay các trung tâm thương mại lớn. Hưởng ứng theo phong trào giáng sinh của các quốc gia phương tây thì các quốc gia ở Đông Nam Á cũng du nhập xu thế giáng sinh mạnh mẽ, và đặc biệt là ở Singapore. Nếu đi du lịch đến Singapore vào mùa này du khách sẽ không khỏi bất ngời với những khu chợ bày bán đồ giáng sinh, hay bất ngời với các khung cảnh trang trí đẹp mắt của các nơi công cộng.

Một con phố nổi tiếng ở Singapore là Orchard đã có không khí giáng sinh tràn ngập khắp các mặt phố, Bạn khám phá buổi tối ở đây vào những ngày này đã tràn ngạp không khí của một mùa giáng sinh thực sự. Ban đêm trên phố có các bóng đèn trang trí nhiều màu sắc kết hợp với những cây thông lớn, các bóng sáng hay cây Noel cũng tràn ngập. Vì sao ở khu phố này lại như vậy, câu trả lời là khu phố này là nơi tập chung rất nhiều các trung tâm thương mại cũng như các trung tâm lớn khác của Singapore. Các trang trí đẹp mắt và trang hoàng không chỉ có ở bên ngoài đường phố, mà ngay cả trong các trung tâm thương mại hay trong các tòa nhà cũng được trang trí đẹp mắt lộng lẫy và rất trang hoàng hưởng ứng theo mùa gáng sinh.


Một trong những nơi trang hoáng khác chính là khu vườn bên vịnh Gardens by the Bay mà bạn sẽ không thể bỏ qua trong chyến dulichsingapore.  Tất cả các khu vui chơi giải trí, hay các công viên ở đây cũng được trang trí rất trang hoàng và lộng lẫy. Bạn sẽ được lạc vào những khu vườn cổ tích, hay những câu chuyện về ngày lễ giáng sinh không chỉ có ở Châu âu.

Loading Facebook Comments ...