Lắp đặt kệ kho chứa hàng hóa trong siêu thị một cách hiệu quả

Những mặt hàng kệ chứa hàng cho các cửa hàng mini, cửa hàng tạp hóa có nhiều sản phẩm được bày bán lên đến hàng nghìn sản phẩm. Lượng người sử dụng ngày ra vào mua sắm rất nhiều vào những ngày dịp lễ. Bởi vậy mở địa chỉ hay siêu thị khách hàng phải có một kho tạm và lắp đặt 1 hệ thống kệ kho hàng để lưu trữ và chủ động nguồn hàng hóa.Có các mặt hàng bán chạy gia đình của bạn phải nhập nhiều để đáp ứng nhu cầu người dân mu sắm, thế nhưng không phải có bao nhiêu hàng là bày hết ra như vậy vô cùng tốn dung tích để bày những mặt hàng khác.

Kệ kho hàng trong siêu thị

Kệ kho hàng trong siêu thị

Vinamax không chỉ thiết kế sản xuất và lắp đặt giá kệ doanh nghiệp cùng tư vấn lắp đặt nội thất cho công ty mà chúng tôi còn cung cấp và phân phối các loại kệ kho đựng hàng cho các công ty. Kệ kho do Vinamax phân phối lắp đặt với hình thức đẹp mắt, vững chắc, chịu tải tốt, độ bền cao và được bảo hành lâu dài nhất.

>>Xem sản phẩm khác: giá để hàng siêu thị

Kệ kho hàng được chia thành 3 loại tùy vào trọng tải hàng hóa cũng nhu qui mô cửa hàng lớn hay nhỏ, để khách hàng có thể lựa lựa chọn sao cho thích hợp nhất :
– Kệ kho hàng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên )
– Kệ kho hàng tải trọng trung bình( 200 – 500 kg/sàn )
– Kệ đa năng hay kệ kho hàng nhẹ ( 70-150kg )

Lắp kệ kho chứa hàng trong siêu thị

Lắp kệ kho chứa hàng trong siêu thị

Mỗi loại kệ kho trên ko kể kích thước tiêu chuẩn vì là đơn vị phân phối nên chúng tôi còn đáp ứng được toàn bộ nhu cầu về kệ phi tiêu chuẩn. Nếu gia đình bạn chỉ tự thế theo nhu cầu các bạn cần thực hiện báo trước sau 3-5 ngày là chung tôi sẽ làm ra sản phẩm kệ cho cách bạn. Vậy còn chần chừ gì mà ko liên hệ với Giá kệ kho chứa hàng Vinamax ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá rẻ nhất nhé.

>>Xem thêm sản phẩm khác trong kho: Tủ locker đựng đồ cá nhân!

Loading Facebook Comments ...