Lợi ích đặt tượng Di Lặc trong xe hơi

Tượng Di Lặc có rất nhiều loại, có nhiều  ý nghĩa khác nhau được đặt ở nhiều nơi khác nhau. Tượng Di Lặc được đặt trong nhà với mong muốn đem tới hạnh phúc, may mắn, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tượng Di Lặc đặt trong văn phòng  với hàm ý mong muốn sự thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy tuong phat di lac  đặt trong xe hơi thì có ý nghĩa như thế nào. Bìa viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của tượng Di Lặc trong xe hơi.

tượng di lặc

>>tượng phạt di lặc gỗ ngọc am

Tượng Di Lặc có nhiều loại, nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đồng,  mạ vàng,… nhưng trong đó có một loại đặc biệt được thiết kế làm riêng cho không gian xe hơi đó là tượng Di Lặc bằng than hoạt tính. Loại than hoạt tính này có một công dụng đặc biệt đó là hút mùi, khử mùi cực kì hiệu quả. Vậy nên khi đặt tượng Di Lặc bằng than hoạt tính trong xe hơi sẽ giúp khử mùi xe hiệu quả. Tượng Di Lặc bằng than hoạt tính có thiết kế đặc biệt khiến khi chạm phải sẽ không bị xước, hỏng và có độ bền tới 10 năm mặc dù không bằng những loại tượn khác nhưng so với những sản phẩm bằng than hoạt tính khác thì dộ bền tương đối cao.

tượng di lặc

Tượng Di Lặc đặt trong xe hơi cũng có những ý nghĩa giống với những không gian khác. Đầu tiên cũng là điều mà mọi người mong muốn nhất đó là sự an toàn bình an mỗi khi đi xe. Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của hạnh phúc trong phong thủy bởi vậy tượng Di Lặc được mọi người tin rằng sẽ đem lại sự bình an, may mắn khi đặt trong xe hơi tránh được những điều không may. Thứ hai là  ý nghĩa mang tới vận may tài lội, tượng di lặc làm bằng gỗ thủy tùng  khi đi kèm với những vật phẩm như đĩnh vàng, túi tiền được coi như là thần tài có thể đem tới vận may tài lộc.

 

Loading Facebook Comments ...