Những lỗi thường gặp khi vape.

tiếp xúc đầu đốt hoặc số ohm không an toàn là nguyên nhân chính.

lỗi connection không chỉ xuất hiện trên các thiết bị cũ.

Các lỗi cơ bản khi sử dụng vape.

Trong quá trình mua và sửa dụng vape, chắc chắn bạn thường xuyên đụng phải một số lỗi nhỏ thường gặp. Lúc đó, thay vì bối rối mà không biết làm sao, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm giải pháp phù hợp nhất.

Đầu tiên là lỗi Atomizer low, lỗi này xảy ra khi điện trở của coil thấp hơn mức cho phép của box mod mà bạn đang dùng. Nếu bạn dùng mech mod, thiết bị vẫn sẽ chạy nhưng sẽ có nguy cơ cháy nổ. Còn với box mod regulated, do có chip an toàn, nên máy sẽ dừng hoạt động và báo lỗi này trên màn hình hiển thị.

Sửa lỗi Atomizer low cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần thay một chiếc coil mới có điện trở phù hợp là được. Hãy nhớ đọc hướng dẫn sử dụng của thiết bị, ở trong đó chắc chắn có ghi giới hạn điện trở thấp nhất mà box mod cho phép.

Thứ hai là lỗi Check Atomizer, lỗi này thường xảy ra với dòng máy Cuboid. Thông thường lỗi này xảy ra do chân 510 của đầu đốt hoặc máy bị hỏng, do không nhận được kết nối, thiết bị không thể đọc điện trở và truyền nhiệt cho coil. Cách giải quyết cho lỗi này là bạn hãy lau sạch chân kết nối của máy và đầu đốt và lắp lại. Nếu vẫn không được, hãy mang thiết bị đến cơ sở sửa chữa gần nhất.

rò tinh dầu có nhiều nguyên nhân dẫn tới.

rò tinh dầu là tình trạng thường xuyên gặp phải với bất kì vaper nào.

Tình trạng rò tinh dầu – không phải lỗi nhưng khó chịu hơn cả lỗi.

Thứ ba, cũng là lỗi phiền phức nhất, đó là tinh dầu bị rò khi đang sử dụng. Bạn nên khắc phục lỗi này ngay khi xảy ra, vì tinh dầu rỉ vào bảng mạch của box mod hay lênh láng ra sàn không phải là một trải nghiệm dễ chịu đâu. Rò tinh dầu có thể xảy ra khi coil bị lắp lỏng, hoặc do bạn châm quá nhiều tinh dầu vào bông. Với RTA, tinh dầu có thể bị rỉ ra từ lỗ gió hoặc một vết nứt nào đó trên mặt kính. Với coil bị lắp lỏng, bạn có thể vặn chặt lại coil và kiểm tra phần gioăng cao su trên đầu đốt. Nếu do kính nứt, bạn có thể thay kính bằng ống kính đi kèm trong hộp đầu đốt. Nếu tất cả cách trên không có tác dụng, bạn hãy cầm thiết bị của mình đi sửa hoặc thay luôn một chiếc đầu đốt mới.

Đây là ba lỗi thường gặp nhất khi sử dụng vape, bạn còn gặp những vấn đề gì khác không?

 

 

Loading Facebook Comments ...