Một vài địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc

Khi đến Trung Quốc du lịch thì bạn có thể đến tham quan rất nhiều nơi. Thế nhưng có thể có những địa điểm rất quen thuộc với mọi người nên việc đến đó cũng chẳng còn thú vị nữa. Bạn đừng quá lo lắng. Có một vài địa điểm rất nổi tiếng ở Trung Quốc được nhiều người biết đến. Chúng hãy cùng tham khảo nhé!

Xem thêm tour chau aukinh nghiệm du lịch châu âu lần đầu.

1. Thượng Đô huyền thoại

Thượng Đô là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Đây là di sản văn hóa của quân Mông được gìn giữ cho tới ngày nay. Một trong những công trình được xây dựng từ thời vua Hốt Tất Liệt. Một địa điểm được UNESCO công nhận là di sản văn hóa có giá trị văn hóa rất lớn. Chứng minh cho sự phát triển, phồn vinh của người Mông Nguyên.

2. Đền Zhangze Mati


Đây là hang đá tự nhiên nằm ở phía Tây Bắc của Trung Quốc, thu hút rất nhiều du khách mỗi năm. Với những du khách, điều đặc biệt nằm ở phía trong hang động. Có một ngôi đền thờ phật nằm bên trong hang. Bên trong hang động có những giọt nhũ thạch đủ màu sắc, rất đẹp.

3. Pháo đài Zhangbi, Tây Cương

Pháo đài này nằm ở phía tây bắc của Trung Quốc. Pháo đài được xây dựng cực kì quy mô và hoành tráng. Một trong những pháo đài có hệ thống đường hầm khổng lồ và có những địa đạo dành cho các tướng lĩnh bên trong. Một nơi có vẻ đẹp về thắng cảnh và cả bề dày lịch sử nữa.

4. Chợ trời Hotan

Chợ này có nét độc đáo tương tự với chợ tình của người miền núi phía Bắc của Việt Nam. Với những chú ngựa được người dân ở đây chăn thả thì có thể đến vài nhìn con. Khi chợ diễn ra thì những chú ngựa được người bán mang đi để trao đổi. Mỗi một con ngựa thường có một mức giá riêng. Chính vì giá trị của những chú ngựa này mang lại mà những chú ngựa cũng được người dân nuôi rất cẩn thận và chu đáo.

Nguồn bài viết từ trang du lịch trung quốc giá rẻ.

Loading Facebook Comments ...