Nhạc việt Remix cho chuông điện thoại “đắt giá” nhất hiện nay

Các bản nhạc chuông điện thoại mặc định của bạn đã cài đi cài lại rồi , khiến bạn nhàm chán không muốn nghe lại những  tiếng chuông đó nữa. Giải pháp cho bạn là F5 lại bộ nhạc chuông điện thoại của mình chính là tải các bản nhạc chuông nhạc việt Remix hay nhất, mới nhất hiện nay về cài đặt lại cho dế yêu của mình .
Nhạc Việt Remix
là các bản nhạc mix được phối lại dựa trên nền (beat) nhạc việt nam, được đưa thêm vào những tiết tấu âm điệu nghe sôi động hơn bản gốc nhằm tạo phong cách mới mẻ cho bài hát. Trong khi đó các bản việt mix được phối lại với nhau cũng tạo thành bản nonstop việt mix.

nhac-chuong-remix

Có rất nhiều bản nhạc Việt remix đanh được giới trẻ Việt Nam “săn lùng” cho dế yêu của mình không chỉ là thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc mà còn để thể hiện phong cách riêng của mình. Dưới đây là một số bản nhạc chuông đang thịnh hành nhất trong giới trẻ.

>>Xem thêm các bản nhạc chuông độc nhất hiện nay

  1. Nhạc chuông điện thoại Mình Yêu Nhau Đi remix

Bài hát Mình yêu nhau đi ra mắt vào năm 2014 đúng gần 14/2 – Lễ tình nhân khiến giới trẻ vô cùng ưa thích, từ MV cho đến nội dung bài hát đều phù hợp với dịp này, câu chuyện tình yêu trong bài hát từ đó được lan truyền và trở thành trào lưu. Ngay sau đó bản nhạc Việt remix “mình yêu nhau đi” cũng xuất hiện trên khắp các diễn đàn âm nhạc, càng gây sốt trên cộng đồng mạng. Bài hát Mình yêu nhau đi còn được remix cover lại khá nhiều, bản Mình yêu nhau đi remix được đặc biệt nhiều bạn tải về làm nhạc chuông điện thoại. Bởi giai điệu vốn đã bắt tai nay lại pha thêm âm thanh điện tử được ưa chuộng.

nhac-chuong-remix-cho-dien-thoai

  1. Nhạc chuông Túp Lều Lý Tưởng remix

Bản nhạc Việt remix Túp lều lý tưởng được ca sĩ Hồ Quang Hiếu remix lại cực sôi động, giai điệu tươi vui sẽ phù hợp với nhạc chuông điện thoại mỗi khi có ai đó gọi đến. Những ca khúc như Con bướm xuân, Túp lều lý tưởng,… những ca khúc đó làm nên tên tuổi của Hồ Quang Hiếu, cho đến khi anh cover lại bài hát Túp lều lý tưởng với phần nhạc remix sôi động, lại trở nên được yêu thích và tải nhạc chuông Túp lều lý tưởng cho điện thoại iphone, samsung, sony, oppo…. rất nhiều.

Để tải nhạc chuông các bản nhạc việt remix sôi động, bạn chỉ cần ấn vào nghe thử và tải về cài đặt để tải đoạn hay nhất, sôi động cho điện thoại của mình.

Loading Facebook Comments ...