Những chất liệu vải được sử dụng sản xuất chăn ga gối đệm Everon

Thường xuyên sử dugnj các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon , nhiều nguwoif tieu dùng vẫn chưa hiểu rõ về  thông tin của những loại vải sản xuất lên các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

>>everon chăn ga gối đệm

đệm everon Các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon không còn qua xa  lạ với người tiêu dùng Việt. Mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt , với giá thành phải chawnng , những sản phẩm của Everon đang được nhiều gia đình tin dùng.

Để tạo nên một sản phẩm chất lượng , nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được người tiêu dùng quan tâm. Những sản phẩm của Everon hầu hết sử dụng chất liệu vải cotton ,  loại vải tự nhiền được làm từ những sợi bông. Loại vải này được sử udngj rất nhiều trogn lĩnh vực may mặc,  vải có khả năng thấm mồ hôi tốt , thông thoáng , nhanh khô , người dùng sẽ cảm nhận được sự mềm mại , thoáng mát khi sử dụng .

>>bảng giá đệm everon 2018

Ngoài ra ,  những chất liệu sinh học cũng được sử dung  trogn quá trình sản xuất các sản phẩm của Everon; vải modal được sản xuất từ gỗ cây sồi , vải bamboo được sản xuất từ  gỗ cây tre, vải tencel được làm từ gỗ gây  bạch đàn. Gỗ của các cây này sẽ được nghiền nhỏ , sau đó sử dụng bột để  tạo thành sợi và dệt lên vải . Ưu điểm của các loại vải sinh học này là khả năng thông thoáng cao, người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu, mát lạnh khi chamj lên bề măt vải ,  đặc biệt loại vải này không gây ma sát , tích điện  , không bị nhăn như với sản phẩm cotton.

chăn ga everon Trên đây là các loại vải thường được sử dụng để tạo nên các bộ chăn ga gối đệm Everon. Nguồn nguyên liệu , chất liệu sử udngj có nguồn gốc , xuất sứ rõ ràng , chất lượng totoss , người tiêu dùng có thể an tâm khi sử dụng

>đệm 1m8 giá bao nhiêu

Loading Facebook Comments ...