Thay thế tủ gỗ bằng tủ locker sắt tại trường mầm non

Thay thế tủ gỗ bằng tủ sắt locker  tại trường mầm non vì không may có 1 sử việc đáng tiếc sảy ra tại trường mầm non tại TP. HCM.

Có một tin về sự việc đau lòng của trường mầm non tại thành phố Hồ Chí Minh. Có một bé gái 4 tuổi trường mầm non bị tủ gỗ đổ vào người và đè chết. Sự việc say ra khi tan học tại trường mầm non, các bé thực hiện đến những chiếc tủ gỗ chứa cập sách của mình , những không may tủ bị đổ và đã đè nên cháu bé khiến cháu bé tủ vong.

Tủ mầm non 12 ô xanh, vàng

Tủ mầm non 12 ô xanh, vàng đẹp mắt dễ dâng chứa đựng

Theo như thông tin chúng tôi với nhận được thì việc báo trí đã ra mắt phỏng vấn và trao đổi với với hiệu trường trường mầm non Lê Thị Tuyết Nhung, đây là buổi phỏng vấn nói lại sử việc đáng tiếc sảy ra, trên chức vụ là hiệu trường bà Lê Thị Tuyết Nhung tỏ lòng gửi đến lời xin lỗi đến gia đình chau, sự việc tự sự là điều không may.

>>Xem loại tủ tại trường mầm non: tủ sắt mầm non chuyên dụng

Sau khi sự việc này sảy ra nhà trường cũng thực hiện cơ cấu lại ngay các trang thiết bị trong nhà trường, kiểm tra một cách kỹ lương những nơi hoạt động của các chau bé, những nơi đó có những trang thiết bị đã được lắp đặt một cách chắc chắn chưa, ngoài ra nhà trường cũng thực hiện thay đổi toàn bộ những chiếc tủ gỗ đựng cặp sắt của các cháu bé, thành bằng loại tủ tốt nhất trên thị trường hiện nay đó chính là tủ sắt locker.

Tủ để giày dép 9 ngăn

Tủ để giày dép 9 ngăn

Loại tủ locker dành riêng cho trường học mầm non là loại tủ được thiết kế chia ngăn, chiều cao của các tủ không lớn chính vì vậy sự đổ lật của các tủ sẽ không sảy ra. Tủ locker là tủ được đánh giá tốt nhất trên thị trường được thiết kế tôi ưu sử dụng một cách phù hợp dành riêng cho trường mầm non.

>>Xem thêm loại : Tủ locker 18 ngăn

Loading Facebook Comments ...