Thưởng thức đồ nướng tuyệt hảo và Khám phá khu phố Hoa Incheon


Một trong hai trải nghiệm thú vị mà du khách được biết đến trong chuyến đi du lịch của mình đó chính là đây, bạn sẽ có thêm nhiều cảm nhận về xứ sở Kim Chi của Châu Á.

Thưởng thức đồ nướng tuyệt hảo: Hàn Quốc vốn rất nổi tiếng với các món ăn ngon và hấp dẫn luôn thu hút đông đảo du khách tới tham quan, cụ thể nếu đi du lịch đến với Hoengseong du khách sẽ có được một cảm nhận thú vị và chính xác với nhận định này. Hoengseong là một điểm đến du lịch cho du khách với nhiều các khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, luôn mang trong mình vẻ đẹp yên bình và tĩnh lặng. không những vậy Hoengseong còn có rất nhiều các món ăn ngon cụ thể như thịt bò chất lượng cao, là một đặc sản nổi tiếng vùng này. Đến đây bên ngoài các hoạt động vui chơi ngoài trời như cắm trại thì du khách còn có thể tham gia các chương trình leo núi, các chương trình dã ngoại. Đặc biệt là khi đã đến đây bạn không được phép bỏ qua món thịt bò nướng nổi tiếng, hơn cả sự nổi tiếng đó chính là thịt bò nơi này cũng có giá thành rẻ bằng một nửa của Seoul.

khu phố Hoa Incheon

Khám phá khu phố Hoa Incheon: Đây là một điểm đến thú vị thứ 10 mà du khách hoàn toàn có thể đến trong chuyến đi du lịch của mình tới Hàn Quốc, nơi này là một địa danh thường được nhắc đến trong các Tour Hàn Quốc từ Việt Nam. Bởi vì nơi này có một sân bay Quốc Tế Incheon, ngoài ra nơi này còn có một khu phố hoa với tuổi đời lên tới hơn 100 năm tuổi, đến với khu phố này bạn có thể tìm hiểu về văn hó cũng như đời sống thường ngày của người dân Trung Hoa đang sinh sống ở nơi này.

Loading Facebook Comments ...