Tìm hiểu về những thiết bị cổng từ an ninh siêu thị

Có rất nhiều người trên thị trường và hầu hết những người đó đang có nhu cầu mua sắm cho mình những thiết bị an ninh để đảm bảo an cửa hàng siêu thị của gia đình mình một cách tốt nhất. Có rất nhiều khách hàng khác nhau có nhu cầu mua thiết bị cổng từ an ninh, và nhiều người cũng có những tên gọi khác nhau như loại: Cổng an ninh, cổng siêu thị, cổng từ chống trộm, cửa từ an ninh , cửa từ siêu thị, cổng từ… Đó là những tên gọi để khách hàng có thể nhận biết và tìm đến những đơn vị đang phân phối thiết bị an ninh này.

Kết quả hình ảnh cho thiet bi an ninh

Cách sử dụng của loại cổng từ an ninh siêu thị trên thị trường hiện nay:

Cổng từ an ninh được sử dụng lắp đặt tại cửa ra vào trong các cửa hàng siêu thị, cửa hàng shops thời trang quân áo…
Trong cửa hàng các sản phẩm được đính các loại team từ, loại team này để giúp cho cổng từ bắt được tin hiệu nếu có những sản phẩm nào chưa được thanh toán mà bị kẻ gian có hành vi ăn trộm ăn cắp mang ra.
Bộ gỡ team từ đã năng được sử dụng để gỡ những thiết bị team được gắn vào sản phẩm. Nếu những sản phẩm đó được thanh toán chủ cửa hàng sẽ sử dụng bộ gỡ team từ tháo team ra để sản phẩm của bạn có thể sử dụng một cách an toàn tiện lợi.

Cổng từ an ninh được lắp đặt thiết kế tiện ích nhất tại cửa gia vào. Kệ siêu thị có thể lắp đặt theo từng loại cách giúp bắt tín hiệu tốt hơn, nếu cửa hàng cửa khách hàng rộng có thể thực hiện lắp đặt nhiều cái dàn trải bằng nau với khoảng cách cách cửa được mặc định từ 1.2 đến 1.5 mét.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: Số E8, Ngõ 80 (Ngõ Cũ 132) Phố Trung Kính, Yên Hòa – Cầu Giấy – TP.Hà Nội
Tel: 046.684.3892 – Fax : 046.684.3892
Website: http://vinamax.net.vn
Email: [email protected]
Hotline: 0966 908 636 – 0973 458 579 – 0904 536 386

Loading Facebook Comments ...