Tổng quan về thương hiệu đồng Hồ Omega nổi tiếng thế giới

Chắc hẳn khi nói đến đồng hồ Omega thì hầu như không còn ai cảm thấy lạ lẫm gì với một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản này. Theo đó nguồn gốc của hãng Omega đã có từ những năm 1848 khi mà xu hướng thời trang của toàn người dân trên thế giới vẫn còn đang ở một mức thấp. Tại bài viết này ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại toàn bộ chặng đường mà hãng đồng hồ Omega đã đi qua để có được cái nhìn tổng quan nhất  nó.

Xem Thêm:đồng hồ cơ.

Tổng quan về hãng đồng hồ Omega

 

 

 

Vài nét tổng quan về quá trình phát triển của thương hiệu đồng hồ Omega

Được thành lập từ năm 1848 qua nhà chế tác đồng hồ bỏ túi nổi danh Luois Bradt, Omega đã nhanh chóng xâm chiếm thị trường tại Nhật Bản cũng như một số quốc gia khác trên thế giới. Cho đến những năm cuối thế kỉ 19 có thể nói thương hiệu này đã trở thành một trong những cái tên sáng giá nhất trong ngành đồng hồ đeo tay khi liên tục trình làng những mẫu sản phẩm độc đáo mang đậm phong cách thời trang trẻ trung và sang trọng.

Uy tín của hãng đồng hồ Omega không chỉ dừng lại ở đó mà nó còn nổi danh hơn nữa cho đến tận thế kỉ 20, khi mà các mẫu thiết kế của hãng đã liên tục đạt được những giải thưởng thành tựu xuất sắc về độ chính xác mà cho đến tận bây giờ hầu như vẫn chưa có thương hiệu nào có thể phá vỡ. Điển hình ở đây chúng ta có thể kể đến khoảng thời gian thế chiến thứ 2, thời điểm  hầu hết các lính bộ binh cũng như hàng không đều dùng những chiếc đồng hồ longines để căn chính thời gian. Qua đó cái tên Omega ngày càng thể hiện nên sự tinh tế khéo léo trong từng chi tiết.

Tổng quan về quá trình phát triển của đồng hồ Omega

Chặng đường tái sinh của hãng đồng hồ Omega và những câu chuyện thú vị

Nhìn lại cả quãng đường mà đồng hồ hublot đã đi qua chúng ta có thế thấy được những sự tích cực của hãng, không ngừng đổi mới để mang đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ sang trọng, nổi bật nhất. Cho đến tận ngày nay Omega vẫn là cái tên sáng giá nhất trong vô số các thương hiệu đồng hồ đeo tay với một lịch sử dày đặc những câu chuyện luôn cuốn hút người tiêu dùng.

Các tin tức mới: Giá đồng hồ Thụy Sĩ chưa bao giờ làm hài lòng khách Việt

>>>>>>>>>> Street Style cuối tuần cùng đồng hồ Daniel Wellington

Loading Facebook Comments ...