Vì sao nên theo học ngành Cao Đẳng Dược?

Y và Dược là hai ngành học đang khá HOT hiện nay, được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm, vậy vì sao nên theo học ngành cao đẳng dược? Cùng tìm hiểu nhé!

Cao đẳng dược xét tuyển do vậy bạn không bị áp lực về điểm số

  • Để có thể theo học ngành cao đẳng dược bạn sẽ không cần phải trải qua kì thi khó khăn và nặng nề như thi đại học mà nhà trường sẽ xét điểm thi THPT quốc gia của bạn để đánh giá, yêu cầu đó là điểm 3 môn của khối A và B phải đạt điểm sàn mà Bộ Giáo Dục quy định.
  • Thứ hai là xét học bạ THPT, học viên cần đạt tổng điểm trung bình các môn ở lớp 12 trên 5,0 và hạnh kiểm ở mức khá trở lên.
lien thong cao dang duoc ha noi

Liên thông cao Đẳng Dược Hà Nội

 

>> Xem thêm: cao đẳng dược hà nội ở đâu

Việc xét tuyển như vậy sẽ giúp cho các bạn thí sinh có nhiều cơ hội hơn để theo đuổi ước mơ của mình đó là làm dược sĩ tốt, khám chữa bệnh, bán thuốc cho mọi người.

Học Cao Đẳng Dược không lo thất nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Dược bạn sẽ không phải lo việc thất nghiệp như các khối ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng hiện nay. Bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc tư nhân hoặc bạn có thể làm việc tại các công ty sản xuất dược phẩm trên cả nước.

Làm việc trong ngành Dược có mức lương khá và ổn định

Ngành Dược là ngành được xã hội coi trọng, ngành Dược có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tính mạng con người do vậy người làm trong ngành Dược phải có kiến thức chuyên môn cao, có lòng thương người, hết mình vì người bệnh. Học viên học cao đẳng Dược sau khi ra trường sẽ được làm việc trong môi trường khá thuận lợi, công việc nhàn và có mức lương khá. Chính vì vậy nhiều bạn nữ theo học ngành Cao Đẳng Dược bởi các bạn vừa có thể lo cho công việc của mình vừa lo được việc gia đình.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các bài viết về Liên thông cao Đẳng Dược để biết thêm nhiều thông tin hữu ích!

Ngoài ra để có thêm  nhiều kinh nghiệm trong việc chọn ngành học bạn có thể tìm hiểu ở trang Kinh nghiệm tại website camnangdulich123.net để biết thêm nhé!

Loading Facebook Comments ...